Cách chữa lòng bàn chân bị nổi cục

Bạn đang lo lắng về những nốt cục nổi lên trong lòng bàn chân, gây ra sự bất tiện khi vận động. Vậy làm cách nào để chữa khỏi  chúng? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách trị lòng bàn chân bị nổi cục.

Lòng bàn chân bị nổi cục là bệnh gì

Đầu tiên, bạn cần xác định được nguyên nhân khiến lòng bàn chân bị nổi cục để có cách điều trị chính xác. Có 2 lý do chủ yếu: bị dị ứng hoặc bệnh lý.

Nếu bạn chỉ thấy ngứa, không rát, không tê thì rất có thể bị dị ứng. Sau khoảng 2 ngày, những nốt này sẽ tự hết hoặc sử dụng thuốc hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu không thấy ngứa thì có thể loại bỏ bị dị ứng và nghĩ ngay đến các bệnh lý có thể gặp.

Mụn cóc dưới lòng bàn chân

Muốn phát hiện đúng nhất, bạn cần đến cơ sở khám chữa bệnh uy tín, kết luận chính xác bệnh. Mắt cá chân là một trong những bệnh thường gặp nhất nếu lòng bàn chân bị nổi cục. Quan sát kĩ sẽ thấy lớp sừng dày, bên trong chứa dịch nước màu vàng, ấn hay va chạm vào thấy đau nhức.

Nguyên nhân và cách chữa trị mắt cá chân

Do sự xâm nhập của vi khuẩn trên da, chúng tích tụ lâu ngày làm tăng sinh tế bào, hình thành nên các lớp sừng có dịch bên trong. Mắt cá chân có thể tự hết sau vài tháng nhưng nếu bệnh nặng sẽ có nguy cơ nhiễm trùng. Do vậy, tìm phương pháp điều trị luôn là cần thiết.

thuocchuamatcachan
Hộp cao dán mắt cá chân, mụn cóc Hàn Quốc

Ngày nay, miếng dán trị mắt cá chân Hàn Quốc đang được sử dụng phổ biến. Cao dán mang lại nhiều ưu điểm như: có thể điều trị ngay tại nhà, an toàn, lành tính, tiết kiệm chi phí, không gây đau đớn.

 

Chỉ sau khoảng 10 ngày, vết mắt cá chân đã hoàn toàn biến mất. Với thành phần chính là Salicylic axit, miếng dán tác động sâu đến ổ vi khuẩn gây bệnh, tiêu diệt chúng nhanh, dễ dàng và dứt điểm tận gốc.

Chuamatcachan.net cung cấp cao dán trị mắt cá chân Hàn Quốc. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian để đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền nếu không khỏi.

Nói chung, khi bị lòng bàn chân bị nổi cục, bạn không nên quá lo lắng. Hãy xem xét thật kỹ các biểu hiện bệnh, xác định đúng nguyên nhân để đặt ra phương pháp hiệu quả nhất. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về các sản phẩm của chuamatcachan.net xin liên hệ địa chỉ:

Add 1: 210 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Add 2: 249 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Add 3: 11 Lữ Gia, Phường 5, Quận 11, HCM

Hotline : 0902839966

 

One thought on “Cách chữa lòng bàn chân bị nổi cục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tổng đài: 0902.83.9966