Có nên đốt mắt cá chân bằng laze không

Những nốt mắt cá chân luôn đem tới cảm giác phiền toái, khó chịu. Thậm chí có những người không ngủ được vì đôi chân đau nhức hay phải bỏ môn thể thao ưa thích chỉ vì bị mắt cá chân. Vậy có nên đốt mắt cá chân bằng laze không? Chúng tôi sẽ lý giải qua bài viết dưới đây.

Tác hại của mắt cá chân

Mắt cá chân xuất hiện do sự xâm nhập của vi khuẩn vào da. Chúng tích tụ lâu ngày sâu bên trong lỗ chân lông, hình thành nên lớp sừng. Những nốt mắt cá chân thường có dịch vàng bên trong, lớp da bên ngoài hơi cứng, sần sùi. Khi tiếp xúc tạo nên cảm giác đau nhức.

Mắt cá chân tuy không lây lan nhưng nếu để lâu ngày và không có phương pháp điều trị đúng cách thì dễ nhiễm trùng. Do vậy, ta không nên chủ quan, để mặc những nốt mắt cá chân.

Bệnh nhân bị mắt cá chân (dạng mụn cóc)

Đốt mắt cá chân bằng laze

Công nghệ ngày càng phát triển, ứng dụng tia laze trong đời sống thêm rộng rãi hơn. Đốt mắt cá chân bằng lazeđược nhiều người lựa chọn bởi nó phù hợp với nhiều nốt mắt cá có kích thước khác nhau.Bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng có tần số thích hợp, tác dụng lên vết thương, sâu vào bên trong lỗ chân lông. Từ đó, tiêu diệt được lớp sừng và vi khuẩn gây bệnh.

Tuy nhiên, phương pháp cũng còn nhiều hạn chế. Người bệnh sẽ phải kiêng tiếp xúc nốt mụn với môi trường ngoài. Nếu mọc ở chân thì không nên đi lại, hàng ngày phải sát trùng vết mắt cá chân. Bạn sẽ phải đợi khoảng 2 tháng cho vết thương lành hẳn.

Đã có nhiều trường hợp sau khi đốt mắt cá chân bằng laze, vết thương lại tái phát. Cách này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ trong lựa chọn tần số ánh sáng và cách đốt. Sau điều trị, bạn có thể đau rát một thời gian.

Nên điều trị mắt cá chân bằng cách nào

Để an toàn hơn, ngoài đốt mắt cá chân bằng laze, bạn có thể dùng cao dán đặc trị mắt cá chân Hàn Quốc. Hiện nay đang có rất nhiều người ưa chuộng bởi sự hiệu quả nó đem lại. Chỉ với khoảng 1 tuần đến 10 ngày sử dụng, vết mắt cá chân sẽ tiêu đi khá nhiều. Mặt khác, bạn có thể điều trị ngay tại nhà, không cần kiêng tiếp xúc, an toàn và không đau đớn.

Trong cao dán trị mắt cá chân Hàn Quốc có chứa Salicylic axit và phenol, làm tiêu đi lớp sừng và vi khuẩn bên trong. Chuamatcachan.net cung cấp sản phẩm cao dán trị mắt cá chân Hàn Quốc chính hãng với giá thành ưu đãi nhất.

2 thoughts on “Có nên đốt mắt cá chân bằng laze không

  1. Hồng hải says:

    Xin chào, mình đang bầu 8 tháng, bị mọc mụn mắt cá dưới lòng bàn chân. Có cách nào trị khỏi mà ko ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và em bé ko ạ?

    • admin-datvt says:

      Chào bạn HỒng Hải! Trường hợp của chị bị mắt cá chân dưới lòng bàn chân thì vẫn sử dụng được cao dán và thuốc bôi mắt cá chân bình thường khoảng 10 ngày là khỏi chị nhé! Cao dán và thuốc bôi chỉ định dùng cho cả phụ nữ có mang và trẻ nhỏ chị ạ! thân gửi đến chị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tổng đài: 0902.83.9966