Tuyệt chiêu chữa mắt cá chân bằng hạt gấc

Hạt gấc tưởng chừng như là vật vô bổ trong cuộc sống nhưng lại là phương thuốc dân gian trị mắt cá chân rất hiệu quả. Từ xa xưa, ông bà ta đã truyền dạy cho con cái cách chữa mắt cá chân bằng hạt gấc. Hiệu quả, tiết kiệm, lại an toàn tuyệt đối nên phương pháp này vẫn được nhiều người sử dụng.

Chữa mắt cá chân, mụn cóc bằng hạt gấc

Cách chữa mắt cá chân bằng hạt gấc như thế nào

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị 5 tới 10 hạt gấc đã bóc vỏ, rửa sạch sẵn và 1 thìa nhỏ vôi. Các nguyên liệu này dễ dàng kiếm được ngoài chợ hay trong gian bếp của mỗi gia đình. Bước thực hiện như sau:

  • Hạt gấc đem nướng trên than củi từ 3 tới 5 phút để làm tăng hoạt tính trong lõi gấc. Nếu không có bếp củi, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng bếp ga
  • Hạt đem bỏ vỏ, lấy phần lõi bên trong, dùng chày giã tới nhuyễn nhân.
  • Lõi gấc đem trộn cùng vôi tôi đã chuẩn bị sẵn cho thật đều.
  • Trước khi đắp hỗn hợp, cần sát trùng vết thương kĩ bằng nước muối rồi ngâm chân trong nước ấm
  • Đắp lõi gấc và vôi lên vết mắt cá chân, dùng băng, gạc quấn lại, để qua đêm và rửa vào sáng hôm sau.

Đây chính là cách chữa mắt cá chân bằng hạt gấc được sử dụng phổ biến nhất. Ban đầu, khi mới đắp, bạn có thể thấy tê ở mắt cá chân. Sau đó sẽ cảm nhận được sự dịu đi đáng kể của vết thương, giảm cảm giác đau nhức khi đắp.

Lưu ý 1 tuần chỉ nên đắp từ 2 tới 3 lần, không nên đắp nhiều.

Cao dán mắt cá chân Hàn Quốc trị mắt cá chân hiệu quả

Tuy rằng chữa mắt cá chân bằng hạt gấc có hiệu quả nhưng khá bất tiện, mất thời gian chuẩn bị. Vì vậy, ngày nay, miếng dán trị mắt cá chân Hàn Quốc được sử dụng phổ biến hơn.

Cao dán chữa mắt cá chân Hàn Quốc

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian bởi chuamatcachan.net. Thành phần chủ yếu là salicylic axit tác động sâu trong da đến ổ vi khuẩn. Từ đó giúp điều trị nhanh chóng, triệt để ngay tại nhà, mắt cá chân không xuất hiện trở lại, không mất thời gian chăm sóc cho vết thương lành hẳn.

               

Trên đây là những cách chữa mắt cá chân bằng hạt gấc. Ngoài ra để thuận tiện hơn, hãy sử dụng miếng dán mắt cá chân Hàn Quốc. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về các sản phẩm của chuamatcachan.net xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Add 1: 210 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Add 2: 249 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Add 3: 11 Lữ Gia, Phường 5, Quận 11, HCM

Hotline : 0902839966

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tổng đài: 0902.83.9966