Tuyệt chiêu điều trị các loại mụn cóc lòng bàn chân

Mụn cóc hình thành do sự xâm nhập của virut HPV với nhiều nguyên nhân khác nhau. Chúng gây tăng sinh tế bào, hình thành nên các nốt mụn nổi trên mặt da gây đau đớn, khó chịu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách điều trị mụn cóc lòng bàn chân hiệu quả nhất.

Các dạng mụn cóc thường gặp

Mụn cóc thường bị nhầm với những vết chai chân hoặc mắt cá chân. Do vậy, để có phương pháp điều trị mụn cóc lòng bàn chân hiệu quả, ta cần biết những dạng tồn tại của nó.Mụn cóc có các dạng thường gặp như dạng mụn thông thường, dạng phẳng, dạng ở bộ phận sinh dục,…

 

  • Dạng mụn cóc thông thường

 

Mụn cóc thông thường là những vết mụn nhô lên khỏi bề mặt da, chúng thường cứng do da bị chai sạn, mặt sần sùi, hình tròn. Có nhiều loại kích thước khác nhau từ 0,2 centimet đến vài centimet.

Ta thường gặp chúng tại các vị trí va chạm nhiều như ngón tay, bàn tay, ngón chân, gót chân,… Ngoài ra có thể gặp ở những vùng da khác.

Bệnh mụn cóc ở tay

 

  • Dạng mụn cóc mọc thành chùm

 

Ở dạng này, sẽ có 1 mụn có mẹ to hơn ở trung tâm, xung quanh là những nốt mụn nhỏ, gặp ở lòng bàn chân, gót chân rất mất thẩm mỹ.

 

  • Dạng mụn cóc ở bộ phận sinh dục

 

Mụn thường mọc ở xung quanh bộ phận sinh dục và hậu môn, gần giống với những vết sùi mào gà. Khi mắc, tốt nhất bạn nên tránh quan hệ tình dục để không lây sang bạn tình.

  1. Dạng mụn cóc phẳng
    Loại mụn này hơi khó phát hiện vì nó nhỏ, bề mặt khá trơn láng và chỉ hơi nhô cao so với mặt da. Đây là loại mụn lây lan nhanh nhất nên thường có vài chục đến hàng trăm cái mọc trên da. Do đó khi phát hiện cần điều trị triệt để càng sớm càng tốt, tránh gây mất thời gian.

      

Cao dán Hàn Quốc giúp trị mụn cóc hiệu quả nhất

Hiện nay, sử dụng miếng dán điều trị mụn cóc lòng bàn chân đang được rất nhiều người ưa chuộng. Nó rất thuận tiện cho những ai muốn tiết kiệm chi phí và điều trị ngay tại nhà.

Cao dán Hàn Quốc không chứa các thành phần gây kích ứng, hiệu quả trong điều trị mụn cóc vì chứa Salicylic axit. Sản phẩm tác động sâu tới lỗ chân lông, làm xẹp dần các vết mụn. Chỉ với khoảng 10 ngày đã có thể nhìn thấy hiệu quả rõ rệt.

Cao dán trị mụn cóc, mắt cá chân Hàn Quốc

  

Hãy tham khảo sản phẩm cao dán Hàn Quốc của chuamatcachan.net. Chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu khách hàng trị mụn cóc lòng bàn chân không khỏi. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tổng đài: 0902.83.9966